THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ THỜ HỌ VĂN KHÊ- HÀ ĐÔNG
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ THỜ HỌ VĂN KHÊ- HÀ ĐÔNG
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ THỜ HỌ VĂN KHÊ- HÀ ĐÔNG

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ THỜ HỌ VĂN KHÊ- HÀ ĐÔNG

Mã sản phẩm: TKNT001 Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: Call
Số lượng:
Tổng tiền:

Lượt xem:

Hotline: 0983755575
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ THỜ HỌ VĂN KHÊ- HÀ ĐÔNG Bình Luận

Chủ đầu tư: Anh An

Địa điểm : Văn Khê

Diện tích : 63 m2

Thời gian thi công:7 NGÀY

Đơn vị thực hiện :  DP CONCEPT

Mô tả chung : Tư vấn nội thất, Thiết kế nội thất nhà thờ và Thi công

Nhằm ghi nhớ về giá trị cội nguồn và ghi nhớ công lao của những người đã khuất trong dòng họ, ngày nay đã có rất nhiều nơi xây dựng nên những ngôi nhà thờ họ lên để những người trong họ hàng có nơi hương khói. Đây là một nét đẹp về văn hóa truyền thống của người Việt Nam từ bao đời nay, vẫn luôn được gìn giữ hết đời nay qua đời khác để con cháu noi theo

Điển hình trong số đó có gia đình nhà anh An tại Văn Khê, Hà Đông với diện tích đất xây dựng 120m2 vừa được Kiến Trúc Sư Dp Concept thiết kế đã để lại nhiều dấu ấn với gia chủ và được họ hàng, làng xóm dành nhiều lời khen ngợi.

Khi thiết kế kiên trúc nhà thờ họ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng ngược lại đòi hỏi người làm thiết kế phải rất tinh tế, tỉ mỹ trong từng chi tiết nhỏ để làm sao ra được một công trình  thiết kế nhà thờ họ vừa phải mang được tính tôn nghiêm, thẩm mỹ mà không phải kiến trúc sư nào cũng thiết kế được. Với kinh nghiệm thiết kế công trình xây dựng nhà thờ họ Kiến Trúc Sư Dp Concept cam kết sẽ mang lại một công trình kiên trúc đẹp được đầu tư như ý cho dòng họ. Nên quy trình làm việc của chúng tôi bao giờ cũng được tiến hành theo một quy tắc và trình tự từ công đoạn đầu tiên là tư vấn thiết kế thờ họ để kiến trúc sư lên ý tưởng và lập dự toán cho công việc thi công.

Với nhà thờ của chủ đầu tư là anh An là kiểu nhà thờ truyền thống mà chúng ta vẫn hay bắt gặp ở Miền Bắc Việt Nam, được xây dựng theo kiểu 3 gian 2 mái kiên cố.  Với kiểu kiến trúc nhà cổ 3 gian không có hậu cung nhỏ thì chi phí thi công thường không tốn nhiều chi phí. Diện tích thiết kế của nhà thờ họ là 7×9m, diện tích trong lòng của nhà thờ là 5×8m, phần còn lại là hiên và các bậc tam cấp lên xuống. 2 bên hiên được dựng 2 bức tường che chắn lấy phần cửa, phần tường chắn của ngũ cấp được bố trí với 2 bức tranh phù điêu bằng đá hoặc bằng xi măng tùy theo điều kiện của gia chủ, phía trước là 2 cột lửa. Sàn phía dưới mái hiên được dùng bằng chất liệu gạch nung chất lượng cao, nhanh khô, sạch sẽ và không bị mọc rêu nên lúc nào cũng cho cảm giác mới và sáng bóng. Toàn bộ hệ thống cửa phía trước là cửa bức bàn chấn song con tiện gam màu nâu trầm thể hiện vẻ cổ kính và nghiêm trang.

Đỉnh mái thường được các kiến trúc sư đặc biệt chú ý, bởi đây là bộ mặt của cả dòng họ.Với 2 con kìm nóc và trúc văn ghi họ của gia tộc (ví dụ: Trần văn gia tộc) mỗi bên đầu hồi đều được bố trí với 2 đấu. Tường đầu hồi thiết kế với chữ thọ và chữ lộc viết cách tân hiện đại. Phía trước nhà thờ họ là khoảng sân rộng để mọi người có thể đi lại thoải mái. Bên phải là một nơi được lát gạch sạch sẽ và để bàn trà, ngay cạnh khoảng vườn có nhiều cây xanh để mọi người cùng ngồi chia sẽ và hồi tưởng lại những kỷ niệm của những người đã mất.

Khi cần tư vấn thiết kế nội thất chung cư hãy liên hệ với chúng tôi qua số Điện thoại: 0983755575 hoặc địa chỉ websibe: http://dpconcept.com.vn

 

Sản phẩm cùng loại
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ THỜ HỌ 2 TẦNG ĐẸP

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ THỜ HỌ 2 TẦNG ĐẸP

Chủ đầu tư: Anh Văn Địa điểm: Mê Linh Thời gian thiết kế và thi công:30 ngày Diện tích xây dựng :60m2
Giá bán: Call
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT NHÀ THỜ HỌ

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT NHÀ THỜ HỌ

Địa điểm: Hà Đông Thời gian thiết kế và thi công:30 ngày Diện tích xây dựng :63,8m2 Chủ đầu tư: Anh Nguyên
Giá bán: Call
^ Về đầu trang