THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ THỜ HỌ 2 TẦNG ĐẸP
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ THỜ HỌ 2 TẦNG ĐẸP
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ THỜ HỌ 2 TẦNG ĐẸP

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ THỜ HỌ 2 TẦNG ĐẸP

Mã sản phẩm: TKNT003 Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: Call
Số lượng:
Tổng tiền:

Lượt xem:

Hotline: 0983755575
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ THỜ HỌ 2 TẦNG ĐẸP Bình Luận

Chủ đầu tư: Anh Văn

Địa điểm : Mê Linh

Diện tích : 60m2

Thời gian thi công:30 NGÀY

Đơn vị thực hiện :  DP CONCEPT

Mô tả chung : Tư vấn nội thất, Thiết kế nội thất nhà thờ và Thi công

Ngày nay, khi cuộc sống bắt đầu được no đủ nhiều gia đình, dòng tộc muốn xây dựng một ngôi nhà thờ tổ, nơi để con cháu nhớ đến nguồn gốc, tổ tiên. Vì vậy mà kiến trúc nhà thờ họ ngày càng xuất hiện nhiều đặc biệt trong các làng quê. Nhà thờ dòng họ là một nơi linh thiêng đối với mỗi người, nhất là với nét văn hóa của người Việt Nam. Bất kỳ ai dù đi xa hay đi gần đều luôn hướng về cội nguồn sinh ra mình. Hàng năm, ngày lễ giỗ tổ tiên tại nhà thờ họ là ngày các con, các cháu khắp bốn phương hội tụ thắp hương tổ tiên, cùng tưởng nhớ về cội nguồn của chính mình, nơi mình đã sinh ra.

Vì vậy, để có được một tác phẩm kiến trúc nhà thờ họ vừa mang được tính tôn nghiêm nhưng không kém phần tinh tế thẩm mỹ là một điều không phải người thiết kế nào cũng có thể làm được. Với kinh nghiệm trong nhiều công trình xây dựng nhà thờ họ, đặc biệt có chuyên gia chuyên về thiết kế kiến trúc nhà thờ, Nội Thất Dpconcept tự hào là địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm trách nhiệm cao cả này.

 

Đối với nhà thờ họ Lê nhà anh Văn tại Mê Linh do diện tích đất xây dựng không nhiều nên anh quyết định xây dựng theo kiểu nhà thờ 2 tầng. Tầng 1 được thiết kế với tiền sảnh tiếp khách và cửa vòm đi vào cùng với hệ cửa nhôm kính giống như các nhà 3 gian khác. Đi vào cửa chính các bạn sẽ thấy không gian của phòng khách được thiết kế rất đẹp mắt với bộ bàn ghế văn hoa tinh sảo theo phong cách cổ điển  dùng để tiếp khách. Sau phòng khách là 1 phòng ngủ nhỏ và trong cùng là khu vực phòng bếp, vệ sinh chung cho toàn bộ tầng 1.

Lên đến khu vực chính tầng 2 sẽ là 1 chiếu nghỉ nhỏ với giếng trời bằng kính lấy sáng chung cho toàn bộ không gian cầu thang và chiếu nghỉ. Phía sau cầu thang là một phòng ngủ dự phòng dành cho các thành viên trong gia tộc ở xa về có chỗ nghỉ ngơi. Phía trước nhà thờ họ vẫn được thiết kế thêm phần tam cấp đi lên cùng với sân trước và 2 bên có 2 chậu cây cảnh xanh mướt giúp không gian trở nên thư thái và trong lành. Hệ thống cầu thang lên tầng 2 được xây dựng chắc chắn, xung quanh sân trước được bổ trụ cùng con tiện bê tông, mặt tiền được để chữ thọ biểu tượng của nhà thờ họ.

Phối cảnh cổng mặt tiền nhà thờ họ với 2 bên cổng được dựng trụ bằng lim cho cửa chính và xây gạch cho lối đi vào cổng phụ với mái vòm cong uy nghi, tường vây được thiết kế theo phong cách nhà thờ họ với bằng chất liệu gạch vồ kiên cố, phía trên đổ xi măng bằng họa tiết hoa văn phì hợp với phong cách nhà thờ họ.

Mặt tiền phía trong nhà thờ chính được thiết kế với mái vòm đơn giản nhẹ nhàng kết hợp với chi tiết phào chỉ cổ đem lại cảm giác cổ kính cho nhà thờ này. Phía trước nhà thờ họ 2 bên được thiết kế khuôn viên cây cối thuận lợi cho việc đi lại vào từ đường, phía trước nhà thờ họ được thiết kế thêm 1 khoảng sân khá rộng để ngày sắp lễ có thể có nơi bái tế tổ tiên. Nhìn chung các chi tiết trong nhà thờ họ này đều được thiết kế đơn giản hóa vì quy mô công trình không quá lớn nhưng vẫn mang nét đặc trưng của mẫu nhà thờ uy nghiêm và trang trọng.

Khi cần tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất nhà thờ họ hãy liên hệ với chúng tôi qua số Điện thoại: 0983755575 hoặc địa chỉ websibe: http://dpconcept.com.vn

Sản phẩm cùng loại
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT NHÀ THỜ HỌ

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT NHÀ THỜ HỌ

Địa điểm: Hà Đông Thời gian thiết kế và thi công:30 ngày Diện tích xây dựng :63,8m2 Chủ đầu tư: Anh Nguyên
Giá bán: Call
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ THỜ HỌ VĂN KHÊ- HÀ ĐÔNG

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ THỜ HỌ VĂN KHÊ- HÀ ĐÔNG

Địa điểm:Văn khê- Hà Đông Thời gian thiết kế : 7 ngày Diện tích xây dựng : 63m2 Chủ đầu tư: Anh An
Giá bán: Call
^ Về đầu trang