Những Xu hướng thiết kế nội thất năm 2017

Những Xu hướng thiết kế nội thất năm 2017
Công nghệ đã đổi mới và thay đổi thế giới đến mức chúng ta dường như không thể bắt kịp tất cả những xu hướng. Chính vì thế bạn có thể sẽ thất bại khi cố gắng dự đoán cho xu hướng nào đó trong tương lai.

Vạn vật đều biến chuyển, vận động để phát triển, con người cũng vậy, tìm kiếm những thứ mới mẻ, khác lạ, độc đáo , và những xu hướng thiết kế nội thất dưới đây là những gì bạn đang tìm kiếm. Tại sao không?

1. Xu hướng nội thất mang tính thư giãn, thoải mái

Công nghệ đã đổi mới và thay đổi thế giới đến mức chúng ta dường như không thể bắt kịp tất cả những xu hướng. Chính vì thế bạn có thể sẽ thất bại khi cố gắng dự đoán cho xu hướng nào đó trong tương lai. Tuy nhiên, xu hướng mới nhất trong thiết kế nội thất năm 2017 có thể đem lại cho bạn không khỏi sự ngạc nhiên, hấp dẫn và đầy sự sáng tạo với cách nhìn của chúng tôi.

Cách trang trí nội thất trong năm 2017 dự đoán hòa quyện với không khí làm việc nhưng vẫn đem lại sự thẩm mỹ cho ngôi nhà. Các hình dạng khuôn dài, kết cấu mềm mại và các vật liệu hữu cơ mang đến một bầu không khí yên tĩnh và thanh bình. Thêm vào đó, việc bổ sung các màu sắc ấm áp. nhẹ nhàng tạo ra một không gian riêng đầy tính thư giãn. Vì thế, sự hài hòa, tính thư giãn vẫn là một trong những yêu cầu được chú trọng trong năm nay.

2. Xu hướng thiết kế theo tinh thần du mục

Ngoài tính thoải mái, thư giãn thì xu hướng năng động, trải nghiệm những cảm giác mới theo tinh thần du mục đã trở thành một trong những ý tưởng đã được các nhà thiết kế đưa vào trong xu hướng nội thất năm 2017. Một ví dụ điển hình như ngôi nhà trong xe dưới đây. Thiết kế này tăng tính linh hoạt cho định nghĩa “nhà” mà không làm mất đi những thiết kế nội thất cơ bản. Dù đến bất cứ đâu bạn vẫn luôn được ở trong ngôi nhà của mình, điều đó thật tuyệt vời phải không nào?

Dưới đây là một ví dụ cho xu hướng nội thất theo tinh thần du mục được nhà thiết kế người Đức – Nils Holger Moormann thực hiện. Trải qua nhiều chuyến đi công tác và cắm trại, với óc sang tạo tài tình ông đã thực hiện một bước nhảy vọt khi biến đổi một chiếc xe buýt thành một ngôi nhà. Đây là một thiết kế mang tính giải pháp kết hợp óc sáng tạo từ những vật liệu đơn giản, thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

 

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang
 
 
Thiết kế website